Hướng dẫn cách đánh Rung hiêp 1, hiệp 2, và 1,5

Cá độ bóng đá có nhiều cách đánh khác nhau. Sau đây là hướng dẫn Hướng dẫn cách đánh Rung hiêp 1, hiệp 2, và 1,5 của một cao thủ cá độ bóng đá chuyên nghiệp xin mời các bạn tham khảo.

Thứ nhất chọn là chọn giải đấu: chọn các giải đấu từ hạng trung bình khá trở lên như Pháp, Bỉ, Anh 2…

Thứ hai là chọn đội: chọn những đội có thứ hạng gần nhau tránh chọn những đội có thứ hạng cách nhau từ 5 đến 7 bậc. Chú ý phong độ của hai đội thời gian gần đây thắng thua ra sao, đối đầu ít hay nhiều…

Hướng dẫn cách đánh Rung hiêp 1, hiệp 2, và 1,5

Hướng dẫn cách đánh Rung hiêp 1, hiệp 2, và 1,5

Hướng dẫn cách đánh Rung hiêp 1, hiệp 2, và 1,5.

Thứ 3 là chọn kèo chấp: chỉ chọn những trận có hdc chính 0.75, 0.5, 0.25. Tìm ra những trận có kèo OU lạ, cao hoặc nhẹ hơn khung bình thường. Thường xuyên theo dõi xem tỉ lệ cược lên hay xuống, sát giờ thi đấu nên chốt lại lần nữa những trận tốt theo cá nhân là dễ thắng nhất.

Luôn luôn xác định một số tiền cược vào mỗi trận đấu, vào bao nhiêu mã và thời gian nào là do mỗi người cảm nhận. Khi chọn big hoặc sh nên chọn 2 trận cùng giải đá cùng giờ và thỏa mãn được nhiều yếu tố do mình đặt ra càng tốt. Và đây là cách đánh hướng dẫn cách đánh Rung hiêp 1, hiệp 2, và 1,5.

– Về cách đánh rung hiệp 1, hiệp 2.

Chú ý theo dõi xem Odd 300 xuất hiện ở thời điểm nào với tỉ số nào thì nên đánh rung. Odd 300 chỉ là gia vị phụ mà thôi đừng nghĩ đây là loại odd thần thánh đừng nghĩ lúc nào cũng nổ.

Có thể phân loại Odd 300 ra làm 2 là ảo và đứng. Là ảo khi nó đến và đi rất nhanh và đứng là khi nhấp vào nó hiện lên số 330 ở ô nhập tiền cược. Nếu Odd 300 đứng khoảng 10s trở lên hãy đánh. Còn Odd300 ảo chỉ nên chơi khi nó xuất hiện ở khoảng 20 phút đầu hiệp.

Cách thức cá cược bóng đá thể thao trực tuyến

Nó có thể xuất hiện nhiều lần trong cả trận đấu. Nếu odd300 xuất hiện ở khoảng phút thứ 20 đổ về trước mỗi hiệp đấu, bất kể là tỉ số đang lệch hay hòa các bạn nên  cược 1 hoặc 2 mã rung nhỏ.

Nếu odd 300 xh ở phút 20 đổ về trước mỗi hiệp, bất kể tỉ số lúc đó đang hoà hay hay thua các bạn nên vào 1 đến 2 mã rung nhỏ. Một số trường hợp đnhs tung odd300 xác suất thắng xảy ra cao nhất với thực tiễn là xuất hiện ở khoảng 15 phút đầu mỗi hiệp đấu, nếu nó xuất hiện ở FT khi  đá HT, xuât hiện ở khoản cuối thời gian hiệp một thì ngay sau khoảng thời gian nghỉ giải lao nên đánh Over FT. Còn đối với odd300 đứng thì hãy quyết đoán vào tiền ngay.

Xem thêm : Cách thức quản lý thời gian trong cá độ banh

Nếu các odd300 ảo  xuất hiện ít hơn 2 lần thì nên kết hợp với nhiều yếu tố khác để phán đoán đánh rung và nếu nó xuất hiện ở khoảng thời gian sau phút 35 của mỗi hiệp khi chênh lệch thì rất hiệu quả với hdc dưới 0.5.

Trên đây là Hướng dẫn cách đánh Rung hiêp 1, hiệp 2, và 1,55 của một cao thủ cá độ bóng đá. Hi vọng những kinh nghiệm sương máu trên có thể giúp các bạn rút ra được nhiều bài học cho chính mình trong cá độ bóng đá. Cuối cùng xin chúc các bạn luôn may mắn và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *